Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng da với nhiều phương pháp được các chị em phụ nữ truyền tai nhau. Tuy nhiên quá trình dưỡng trắng da toàn thân cũng cần một quá trình chăm sóc và dưỡng da. Vậy, mất bao nhiêu thời gian để dưỡng trắng da toàn thân?

Quá trình thay mới tế bào da

Việc sản sinh ra những tế bào mới và di chuyển những lớp tế bào cũ lên trên trên; cuối cùng sẽ tạo thành lớp sừng hay lớp tế bào chết và bong khỏi da. Quá trình tái tạo lớp da mới này thì thường mấy khoảng 28 ngày.

Tùy thuộc vào lứa tuổi mà thời gian tái tạo lớp tế bào mới dài hay ngắn. Những người có độ tuổi càng lớn thì quá trình này diễn ra chậm hơn; mất khoảng 40 đến 55 ngày nếu trong độ tuổi từ 40 tuổi trở lên. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm dưỡng trắng da. Với những sản phẩm có cơ chế tác động làm trắng da trong khoảng 30 ngày thì được xem là khá an toàn vì không gây nhiều sự thay đổi trong quá trình tái tạo da mới.

Đối với các sản phẩm có khả năng làm trắng da “cấp tốc”, một thời gian ngắn da nâng tone rõ rệt, bạn nên thận trọng khi lựa chọn bởi rất có thể các sản phẩm làm trắng này chứa chất corticoid. Sử dụng sản phẩm chứa corticoid với liều lượng lớn khiến người dùng dễ bị “nghiện corticoid”, khi ngưng sử dụng da thường bị kích ứng mạnh, đột ngột trở nên sần sùi, đen sạm lan rộng, da khô và xuất hiện nhiều mụn hơn.

Liệu pháp dưỡng trắng da 3 giai đoạn từ sâu bên trong

B-Eva là sản phẩm mang đến những tính năng vượt trội; giúp tối ưu hiệu quả làm trắng làn da hiệu quả nhờ liệu pháp làm trắng 3 giai đoạn bằng việc kết hợp hiệu quả các chất hỗ trợ làm trắng da; chống oxy hóa hiện nay như: L-Glutathione, Hibiscus, Pomegranate và Stevia rebaudiana… Tái tạo làm trắng da phù hợp với thay mới tự nhiên của tế bào da.

Giai đoạn 1: Detox

Ở giai đoạn này, L-Glutathione, Hibiscus & Pomegranate & Stevia rebaudiana là những thành phần hỗ trợ chống oxy hóa; trung hòa các gốc tự do (do môi trường ô nhiễm, ánh nắng, ăn uống, tuổi tác) là các tác nhân kích thích sản sinh Eumelanin (tối màu).

Stevia rebaudiana và Pomegrante hỗ trợ giảm tiết bã nhờn; ngăn cản sự hình thành mụn trứng cá.

Nano collagen, Hibiscus, Pomegranate hỗ trợ ức chế các enzyme MMP (enzyme phân hủy tầng collagen và elastin) ngăn cản quá trình lão hóa làn da.

Bên cạnh đó, L-Glutathione kích thích hỗ trợ sản sinh Pheomelanin (nâu đỏ) từ lớp trung bì.

Giai đoạn 2: Phục hồi

Sau chu kỳ thay da, làn da giàu Pheomelanin được sản sinh trong giai đoạn trước sẽ được đẩy lên thượng bì. Khi này các phần tử Nano collagen siêu hấp thụ của B-Eva bắt đầu chu trình phục hồi tầng Collagen; giúp làn da căng mịn trở lại. Đồng thời, Ethylhexylglycerin, Glycerin, Butylene Glycol trong Pomegrante cung cấp và duy trì độ ẩm từ bên trong giúp da không bị mất nước hay khô ráp bất kể thời tiết.

Giai đoạn 3: Bảo vệ

Thúc đẩy các lớp da sáng màu liên tục sản sinh và thay thế các lớp da cũ; mờ dần nám tàn nhang, sạm da ở sâu bên trong da.

Tầng Collagen & elastin, liên tục được nuôi dưỡng trong trạng thái cân bằng; giúp làn da luôn căng sáng. Độ ẩm của da được duy trì, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa.

Ngoài ra sự kết hợp đặc biệt giữa Hibiscus và Stevia rebaudiana còn giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng; giữ gìn vóc dáng.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về làm đẹp tại Mỹ Phẩm, Spa.

Trích nguồn từ suckhoedoisong

Phạm Hằng