Với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại rất nhiều người thực hiện những ca phẫu thuật giúp mình có ngoại hình đẹp hơn, trong đó phổ biến nhất là nâng mũi. Sở hữu một chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc thay đổi chiếc múi còn có liên quan rất lớn đến phong thủy cũng như tướng số của người đó. Vì vậy, nhiều người lựa chọn việc nâng mũi để giúp thay đổi tướng số.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sửa mũi, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ về những tác động của việc sửa mũi đối với cơ thể. Hiểu được dáng mũi cũng như những khuyết điểm của dáng mũi mà bạn mong muốn. Từ đó mới có thể lựa chọn cho mình những phương pháp nâng mũi phù hợp.

Những lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi được xem là cao; cánh mũi thon gọn và phần sống mũi cong mềm. Tuy nhiên; tùy từng khuôn mặt mà chúng ta nên lựa chọn những dáng mũi phù hợp, hài hòa với gương mặt của bạn.

Bởi khuôn mặt mỗi người mang một vẻ khác nhau, nên không có phương pháp; hay công thức chỉnh sửa chung áp dụng cho tất cả. Cho nên, trước mỗi ca mổ, bác sĩ luôn nghiên cứu thật kĩ những đường nét trên khuôn mặt của khách hàng, từ đó đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Mục đích của việc nâng mũi

Mục đích sửa mũi là giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao và đẹp; nhưng các phương pháp nâng lại hoàn toàn khác nhau, ví dụ: Nâng mũi S line (nâng mũi bọc sụn) là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, cân cơ thái dương) để bao bọc đầu mũi giúp định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Trong khi Nâng mũi L line dáng mũi có sống mũi cao thẳng; đầu mũi thon dài; khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy rõ hình dáng của chữ L; tạo nét cá tính, sang trọng. Như vậy, việc xác định rõ ràng dáng mũi cùng kỹ thuật thực hiện đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý về sau.

Những điều cần biết trước khi sửa mũi

Trước khi phẫu thuật, khách hàng nên tìm hiểu kỹ những thông tin từ các nguồn khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy ghi lại sau đó đặt câu hỏi để bác sĩ giải đáp tất cả các thắc mắc của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể để tìm ra dáng mũi đẹp; hài hòa với tình trạng mũi của từng khách hàng cụ thể. Cho khách hàng biết những sự cố có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi cũng như sau đó.

Chọn địa chỉ nâng mũi phải uy tín

Tuy nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng không có nghĩa làm ở đâu cũng được. Việc sửa mũi ở những cơ sở “chui”, kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động… sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường cả về thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Mặt khác, các cơ sở này thường sử dụng công nghệ lạc hậu, trình độ bác sĩ không đảm bảo,… khó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Mỹ Phẩm, Spa.

Trích nguồn từ suckhoedoisong

Phạm Hằng