Phim chiếu rạp 2020-2021 đáng xem nhất

Cuối năm 2020, đầu năm 2021 là thời điểm các bộ phim điển ảnh đình đám được ra mắt. Saffronbahraman.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 4 bộ phim chiếu rạp hay nhất. Hãy lên kế hoạch đi xem cùng bạn bè và gia đình ngay nhé!

Phim chiếu rạp Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984 được phát hành vào 18/12/2020. Bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh DC lấy bối cảnh năm 1984, thời kỳ Chiến tranh Lạnh giữa Mỹ và Liên Xô. Nữ siêu anh hùng Diana Prince do Gal Gadot thủ vai. Cô có sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thực thi công lý. Đoạn trailer không chỉ gây chú ý với nhan sắc rực rỡ của Nữ thần chiến binh, mà còn gây tò mò cho người xem với chi tiết người yêu của Wonder Woman xuất hiện dù đã qua đời trong phần một (2017).

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman hội ngộ với người yêu đã qua đời 

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Bộ phim Việt Nam thuộc thể loại Gangster được ra mắt vào ngày 23/12/2020. 3 ngày sinh tử là sản phẩm tiếp theo về Chị Mười Ba sau thành công từ Phần Kết Thập Tam Muội năm 2019. Phong cách của bộ phim là hành động đan xen hài. Theo Thu Trang, phần mới sẽ được nhấn mạnh và nâng tầm yếu tố hành động, Đoạn trailer có một số cảnh đánh nhau, rượt đuổi pha thêm những lời thoại hài hước của diễn viên Tiến Luật và La Thành. Chắc chắn đây sẽ là phim chiếu rạp không thể bỏ qua trong dịp năm mới.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử – Phim chiếu rạp thể loại hành động pha hài đáng xem.

Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng – Dragon Rider

Dragon Rider được dự kiến khởi chiếu vào 1/1/2021. Đây là phim hoạt hình xoay quanh câu chuyện về chú rồng bạc trẻ tuổi Firedrake vốn đã liên tục phải ẩn mình tại một thung lũng rậm rạp trong suốt một thời gian dài.

Loài người chuẩn bị tiêu diệt thành viên duy nhất còn lại của đại gia đình cậu tại nơi ẩn náu cuối cùng trên hành tinh này. Firedrake nóng lòng chứng minh với thế hệ trước rằng mình là một con rồng thực thụ. Vậy nên nó đã bí mật dấn thân vào một hành trình cùng với Thần rừng Sorrel với mong muốn có thể tìm ra Vành đai Thiên đường – thánh địa của loài rồng.

Phim chiếu rạp 2020-2021 đáng xem nhất - Kỵ sĩ cưỡi rồng

Kỵ Sỹ Cưỡi Rồng là bộ phim chiếu rạp xoay quanh câu chuyện về chú rồng bạc trẻ tuổi Firedrake

Trên hành trình phiêu lưu đó, cậu và Sorrel vô tình gặp được Ben. Ben là cậu nhóc đi lạc tự nhận mình là kỵ sỹ cưỡi rồng. Trong khi Ben và Firedrake ngày càng thân thiết và trở thành bạn bè thì Sorrel lại nghi ngờ và chỉ muốn thoát khỏi cậu ta. Tuy nhiên, trước sự truy lùng, tiêu diệt loài rộng của ác quỷ Nettlebrand, bộ ba Firedrake, Ben và Sorrel cố gắng học cách hợp tác với nhau.

Thợ Săn Quái Vật – Monster Hunter

Monster Hunter dự kiến phát hành vào 1/1/2021. Bộ phim này thuộc thể loại giả tưởng. Nội dung phim kể về một nhóm lính của Liên Hiệp Quốc. Họ vô tình cờ bị lạc vào thế giới của dòng game. Tại đây, những người lính này phải hợp tác cùng các nhân vật thợ săn chiến đấu với những quái vật khổng lồ. Kể từ đó, các tình huống gây cấn sẽ liên tục diễn ra.

Thợ Săn Quái Vật (Monster Hunter)

Cuộc chiến giữa những người thợ săn và quái vật trong Monster Hunter 

Trích nguồn: Điện máy xanh

Tuyết Anh