Giáo sư Xoay hóm hỉnh chia sẻ

Diệp Chi – Đạo diễn sản xuất chính của chương trình “Ai là triệu phú” tiết lộ, năm nay có nhiều thay đổi mới. Từ ngày 5 tháng 1, chương trình sẽ được phát sóng dưới logo thương hiệu mới và màu chủ đạo của nó là màu tím đậm. Đây là sản phẩm do đội ngũ Sony Pictures Television của Anh sản xuất, đơn vị có bản quyền quốc tế “Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú”. Hệ thống gồm 8 máy tính mới được cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình, hệ thống được chuyển từ Anh về Việt Nam và được nhân sự VTV cài đặt trực tuyến dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

Giáo sư Xoay hóm hỉnh chia sẻ

Giáo sư Xoay hóm hỉnh chia sẻ

Sự thay đổi mới mẻ

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú có sự thay đổi mới mẻ hơn. Với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động. Thiết kế này đã xuất hiện trong nhiều phiên bản Ai là triệu phú của các nước như Anh, Chi Lê, Hà Lan…

Giáo sư Xoay

Logo Ai là triệu phú

Người chơi đầu tiên của năm mới là Travel Blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa. Người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vốn kiến thức và những trải nghiệm đầy đặn trên các cung đường. Liệu sẽ giúp Đăng Khoa chinh phục được câu hỏi số bao nhiêu. Đó là điều mà khán giả sẽ rất tò mò.

Cũng trong đợt ghi hình đầu tiên này đã đón một người chơi đặc biệt khác. Đó là Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung.

Trong lịch sử phát sóng, cho đến nay vẫn chưa có người chơi nào vượt qua được câu hỏi số 15. Người có thành tích cao nhất đến thời điểm hiện tại là một kỹ sư xây dựng có tên là Lê Anh. Trong chương trình ngày 9/9/2008, Lê Anh đã vượt qua được câu số 14. Đi tiếp đến câu 15 và không chắc chắn ở câu trả lời nên chọn phương án dừng cuộc chơi.

 

Trích nguồn: Vietnamnet

Tuyết Anh