Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về màn tái xuất của Táo quân trong đêm giao thừa 2021. Nam diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ thông tin này cho biết. Hiện anh đang thực hiện các dự án phim hài Tết khác, nhưng cũng đọc được. Khán giả háo hức đến chung vui cùng Táo quân. Anh và người hâm mộ rất mong chờ sự trở lại này.

Nghệ sĩ Dự Long và hai nghệ sĩ hài trẻ Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam trong chương trình Táo quân

Anh ấy cũng nói thêm: “Tôi đã chờ đợi như một khán giả, nhưng bây giờ tôi không nghe thấy bất thông tin nào. Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi thuộc loại “ngây thơ”. Chúng tôi không chắc chắn, chúng tôi sẽ kế thừa các anh chị táo cũ. Duy Nam kể về cơ duyên khi tham gia Táo quân và cho biết mối lương duyên này có từ 7 năm trước. Khi đó, anh đóng vai quần chúng, ôm xe ôm, chạy lòng vòng trên sân khấu. Hai năm sau, anh vẫn tiếp tục hoạt động với quần chúng, nhưng khi xuất hiện trên sân khấu. Anh đã đứng trên sân khấu lâu hơn. Duy Nam cho biết lúc đó anh vẫn đang là sinh viên nên không ai biết.

Diễn viên “Táo trẻ” nói gì về Táo quân 2021?

Hai diễn viên trẻ trong chương trình thay thế Táo quân 2020

“Thú thực lúc đó mình mơ ước được đóng một vai Táo lắm. Nhưng cho đến bây giờ cũng chưa đủ sức để đóng. Phải là người có hiểu biết sâu rộng và say đắm với nghề như các cô chú, anh chị mới đảm nhiệm được. Mình còn trẻ, cần phải cố gắng nhiều”, diễn viên 9X bộc bạch.

Về phía diễn viên Trung “Ruồi”, sau 4 năm liên tiếp xuất hiện trong chương trình Táo quân tâm sự: “Những diễn viên trẻ như tôi, thì được góp mặt vào chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm là một may mắn.

Năm nay tôi cũng chưa nhận được thông tin gì về Táo quân 2021. Bình thường tầm cuối tháng 11 âm lịch hoặc sang tháng Chạp bắt đầu tập rồi. Tất nhiên là một trong những diễn viên trẻ được lựa chọn xuất hiện trong chương trình lớn gắn với cả tuổi thơ, với cái Tết miền Bắc, tôi cũng như khán giả mong muốn chương trình này tái xuất”.

“Cho đến nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) về dự án Táo Quân. Có lẽ Táo Thành vẫn do Táo Quân phụ trách. Có thể Táo Quân do đạo diễn chịu trách nhiệm giữ bí mật. Tất nhiên, như chúng tôi Những diễn viên “Táo trẻ” như vậy rất mong muốn được VFC triệu tập không chỉ năm nay mà hầu như năm nào cũng vậy ”, Đỗ Duy Nam nói.

Các chương trình trước đó

Duy Nam và Hà Trung cũng góp mặt trong chương trình 2020

Trước đó, chia sẻ với Báo Gia đình & xã hội, Trung “Ruồi” từng cho biết: “Bao nhiêu năm tham gia nhưng cảm giác vẫn hồi hộp và hạnh phúc như ngày đầu. Vì “Táo quân” không phải cứ được đóng một năm thì sẽ được đóng năm thứ 2. Nhất là diễn viên trẻ như tôi.

Vì đây là chương trình văn hóa của cả nước nên mỗi năm chúng tôi đều phải “đo găng” xem xét để được đóng táo. Đó là những hoạt động trong một năm: lối sống, thẩm mỹ, tư cách, kỹ năng nghề … Tiêu chí tuyển chọn không kém gì chọn hoa hậu mà có phần còn nhiều tiêu chí hơn”.

Hãy cùng xem những tin tức thú vị khác tại https://saffronbahraman.vn/ nhé !

Trích nguồn: Soha

Tuyết Anh