Top 5 Gameshow truyền hình hot nhất

Xem gameshow truyền hình vào các buổi tối như là việc giải tỏa căng thẳng của các gia đình Việt. Vì vậy, saffronbahraman.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 chương trình thú vị nhất. Hãy lưu lại những gameshow này để cùng xem với gia đình nhé!

Siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí tuệ Việt Nam là gameshow truyền hình tìm kiếm những tài năng, những con người có trí tuệ phi thường. Chương trình đã trải qua mùa 1 rất thành công, nhận về hàng triệu lượt xem từ khán giả. Tiếp tục với mùa 2, tài năng của các thí sinh lại khiến khán giả thêm một lần nữa vỡ òa cảm xúc. Mỗi một tập là một bất ngờ khác nhau trước trí tuệ của những thí sinh. Bên cạnh đó còn là cảm xúc thán phục, giật mình khi nhận ra Việt Nam cũng có rất nhiều tài năng đáng quý. Đây là chương trình nhân văn, rất đáng xem. Nó gợi lại cho chúng ta cảm giác vô cùng tự hào về trí tuệ phi thường của người Việt.

Gameshow Siêu trí tuệ Việt Nam

Hình ảnh MC Trấn Thành trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam

Người ấy là ai

Người ấy là ai là gameshow với luật chơi mới mẻ. Chương trình giúp cho các cô gái độc thân xinh đẹp tài giỏi tìm kiếm người yêu, các cặp đôi có dịp bộc lộ tình cảm và giúp những người thuộc cộng động LGBT được là chính mình trên sóng truyền hình. Người ấy là ai nhanh chóng chiếm giữ vị trí đầu top bảng xếp hạng các gameshow truyền hình thực tế được quan tâm nhiều nhất 5 tháng đầu năm 2019.

Với sự kết hợp đầy thú vị của bộ đôi Trấn Thành và Hoa hậu Hương Giang giúp cho mỗi tập phát sóng của chương trình đều hấp dẫn và thú vị.

Gameshow truyền hình Người ấy là ai

Hình ảnh ban cố vấn và người tham gia trong Người ấy là ai tập 10 – mùa 3

Giọng ải giọng ai

Giọng ải giọng ai là chương trình gameshow truyền hình kết hợp giữa ca nhạc và yếu tố hài hước. Chương trình có tên tiếng Anh là “I Can See Your Voice”. Xuất xứ chương trình này từ Hàn Quốc và qua Thái Lan.

Chương trình Giọng ải giọng ai với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa, với 2 đội chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang. Chương trình luôn tạo nên những tiếng cười vui nhộn cho khán giả xem đài. Tuy chương trình đã trải qua rất nhiều số phát sóng, nhưng vẫn giữ được sức hút của mình.

Gameshow truyền hình Giọng ải giọng ai

Hình ảnh MC Đại Nghĩa, đội chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành và các khách mời trọng Giọng ải giọng ai tập 6 – mùa 5

Chạy đi chờ chi

Thành công vang dội của bản gốc Running Man phiên bản Hàn, khán giả Việt vốn đã quá quen thuộc với các thành viên của phiên bản Hàn và trò chơi “đinh” của gameshow như xé bảng tên, không khó tránh khỏi phiên bản Việt sẽ vấp phải khá nhiều tranh cãi và hoài nghi.

Chạy đi chờ chi hiện có sự tham gia của đội chủ nhà gồm các thành viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát cùng một số khách mời tùy theo từng tập.

Đội chủ nhà trong chường trình Chạy đi chờ chi

Nhanh như chớp

Là một chương trình gameshow truyền hình tạo ra nhiều ý kiến trái chiều nhất trong thời gian vừa qua. Những câu hỏi trong Nhanh như chớp luôn khiến khán giả phải ngao ngán với độ kì ngoặc của mình. Nếu bỏ qua những yếu tố cắt ghép trong chương trình thì Nhanh như chớp vẫn là chương trình truyền hình rất đáng xem.

MC Trường Giang – Hari won trong Nhanh như chớp

Trích nguồn: giảitrí.vn

Tuyết Anh