Trong tập 4 “Sao nhập ngũ”, diễn viên Khánh Vân bị chỉ trích vì tính cách tiểu thư. Khi mọi người bình luận về hoạt động của nhóm. 6 ngội sao có gương mặt thân quen tham gia chương trình “Sao nhập ngũ” nhận được sự quan tâm rộng rãi. Khánh Vân trong tập vừa lên sóng này là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất vì cô là tiểu thư và không hòa đồng. Cụ thể, trong tập 4, Khánh Vân gọi tên Dương Hoàng Yến bằng cái tên ngắn gọn, nữ ca sĩ hơn cô 4 tuổi.

Ngoài ra, khi Kỳ Duyên bình luận về hoạt động của nhóm và khóc lóc. Khánh Vân tỏ thái độ gay gắt vì cho rằng mọi người đang trách cô. Vì vậy, nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và cho rằng Khánh Vân sở hữu tính cách này nên ở nhà thay vì tham gia dẫn chương trình. Việc diễn viên mắt xanh từ chối tắm chung với mọi người cũng bị chỉ trích.

Cô nàng lên tiếng đính chính

Trước chỉ trích của dư luận, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng đính chính. Cô thừa nhận mình đã làm sai nên không có lý do gì để nói. Nhưng mong mọi người đừng làm phiền gia đình bạn bè. Đặc biệt, Khánh Vân còn tiết lộ, cô vốn dĩ không muốn nói chuyện hay dọn dẹp. Nhưng vì “các chị em đã dạy và chữa bệnh công chúa” nên cô đành ôm chăn khóc ở nhà.

Khánh Vân bị chỉ trí tại “Sao nhập ngũ” – Kỳ Duyên lên tiếng bênh vực

Trong cuộc hành quân gây tranh cãi và nhiều tranh cãi của Khánh Vân. Các thánh nữ nhập ngũ đã nhanh chóng lên tiếng để bảo vệ mình. “Chị cả” Nam Thư lên tiếng bênh vực và tiết lộ con người thật của mình. Cô viết: “Lại thương Vân. Mong cả nhà đừng quá khắt khe với cô ấy, tội nghiệp lắm. Ngạc nhiên thay, môi trường sống thay đổi là điều dễ hiểu. Ai cũng có tâm đầu ý hợp”. Trải qua tập này Vân ngoan lắm, không bao giờ có bánh bèo nữa.

Diệu Nhi cũng có động thái bảo vệ khi để lại bình luận. “Không phải ai cũng dễ thích nghi, không phải ai cũng dễ dàng nhanh chóng thay đổi khi môi trường sống thay đổi. Chúng ta không thể áp đặt cách sống của mình lên người khác và ép họ phải thực hiện ngay được. Vừa vào một ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy được. Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gay gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân.

Các thành viên khác của Sao nhập ngũ lên tiếng

Đỗ Khánh Vân không có lỗi, không ai có lỗi hết. Chỉ là chúng ta chưa thích nghi và chưa thực sự hiểu nhau ở ngay lúc đó thôi. Nếu Vân có lỗi chúng tôi ai cũng có lỗi vì không tắm nhanh trong 5 phút để Vân và Yến được vào tắm liền nên chúng ta nhìn sự việc với tinh thần tích cực lên nhé. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác”.

Chương trình sao nhập ngũ

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Tới tập 4 mới bước sang ngày thứ 2, 3 tập vừa qua đúng thực sự là còn nhiều điều ngỡ ngàng quá. Nên là không có ai trách Vân gì hết đâu vì ai cũng hiểu mới ngày đầu tiên hoà nhập rất khó khăn. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chị em mình nhé!”.

Ngoài ra, chính ê-kíp của Sao nhập ngũ cũng lên tiếng mong mọi người bình tĩnh hơn. Đặc biệt là không dùng những từ ngữ quá đáng để chỉ trích Khánh Vân. “Việc thích nghi trong quân đội không phải là chuyện dễ dàng. Những gì trên màn ảnh mới chỉ là một phần của thực tế những khủng hoảng mà cả 6 nghệ sĩ phải trải qua, thật sự rất thương 6 nữ nghệ sĩ bởi lẽ chuyến đi này với họ có quá nhiều vất vả. Vậy nên để thích nghi một sớm một chiều là chuyện không thể. Rất mong các bạn sẽ có góc nhìn cởi mở hơn và tiếp tục theo dõi chương trình”.

Hãy truy cập ngay vào https://saffronbahraman.vn/ để nắm mắt những thông tin mới nhất nhé !

 

Trích nguồn: Vietnamnet

Tuyết Anh