Redensyl được xem là một hoạt tính rất an toàn có nguồn gốc từ các loại thảo dược. Hoạt tính này được nghiên cứu là chứng mình có thể giúp cho người sử dụng có thể mọc mi nhanh dài gấp đến 5 lần sau một tháng sử dụng. Đây là hoạt tính kích thích cho mi phát triển nhanh hơn cũng như mật độ lông mi được dày lên gấp nhiều lần.

Theo nghiên cứu, đây là một hệ phân tử giúp kích hoạt sự tăng trưởng đột được đánh giá rất cao trong việc làm dày và mọc mi. Phương pháp sử dụng chất này có hiệu quả hơn rất nhiều việc nối mi hay gắn mi giả.

Hoạt tính Redensyl

Redensyl được xem như là hoạt tính tiên tiến nhất trên thế giới trong việc kích thích mọc mi. Đây là hợp chất đã được cấp bằng sáng chế cũng như được các nhà nghiên cứu phát triển độc quyền. Nó được xem như là hệ phân tử có khả năng đột phá trong việc kích thích những phân tử mi mọc nhanh; và dày hơn trong thời gian ngắn. Hoạt chất có tác dụng kích thích sự phân chia của các tế bào ở nhú bì; giúp ức chế DHT ngăn chặn teo nang lông, giảm gãy rụng mi, kích thích mọc mi, làm dày và dài mi hiệu quả.

 

Cơ chế hoạt động của Redensyl

Hoạt chất Redensyl gồm 4 thành phần chính: DHQG, EGCG2, Zinc, Glycine. Với 4 thành phần chính đều tác động tích cực lên vùng mi mắt; Redensyl không chỉ giúp tái tạo tế bào nhú bì giúp mi mọc và tăng trưởng tốt hơn; hoạt chất này còn bảo vệ mi mắt khỏi một số vấn đề về viêm da giúp mi mắt khoẻ mạnh để lông mi có môi trường tốt nhất đề phát triển.

Cụ thể về cơ chế hoạt động của 4 thành phần trong Redensyl:

Dihydroquercetin-glucoside (DHQG)

–     Hợp chất được chiết xuất từ thảo dược

–     Tác dụng trực tiếp vào các nang lông 

–     Giúp kích thích phân chia tế bào mọc mi

Epigallocatechin gallate-glucoside (EGCG2)

–      Chống viêm da 

Zinc: Củng cố cấu trúc sợi mi.

Glycine: Một loại axit amin tạo nên protein mi và liên quan đến chất sừng.

4 thành phần trong Redensyl tác động một cách toàn diện lên từng sợi mi.

Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của Redensyl trong việc hỗ trợ giảm rụng và kích thích mọc mi.

Với sức mạnh tổng hợp của các phân tử; Redensyl được các nhà khoa học chứng minh lâm sàng có tác dụng kích thích mọc mi tới 0.7mm sau 4 tuần sử dụng. Sản phẩm giúp phục hồi tế bào tổn thương do nối mi; dán mi, chuốt mascara; ngăn chặn và hạn chế tình trạng gãy rụng mi, giúp mi dài; cong tự nhiên và tăng mật độ mi hiệu quả. Đồng thời, Alika Eyelash Growth Serum còn giúp người sử dụng; bổ sung gấp nhiều lần dưỡng chất để nuôi mi khỏe từ bên trong.

 Alika – sản phẩm dưỡng mi

Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sản phẩm dưỡng mi Alika chăm sóc mi từ tế bào nhú bì. Đây là bộ sản phẩm ứng dụng đến 5% hoạt chất Redensyl trong khi các sản phẩm thông thường chỉ từ 1-3%; giúp hiệu quả mọc mi đạt tới mức cao nhất và an toàn nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chứa hoạt chất Capixyl và Baicapil giúp chân mi chắc khoẻ hơn, giảm rụng mi hiệu quả.

Hãy cùng tìm đọc thêm nhiều thông tin thú vị tại Mỹ Phẩm, Spa.

Trích nguồn từ Eva

Phạm Hằng