Nhiều chuyên gia thẩm mỹ dự đoán rằng trong năm 2021, xu hướng làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật sẽ được phát triển.

Việc “đập đi xây lại” gương mặt của mình luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Mặc dù bạn đã chọn lựa trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Điều này tạo nên tâm lý lo lắng cho các chị em. Nhiều bạn gái muốn đẹp hơn nhưng lại ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ. Từ đó đánh mất nhiều cơ hội thay đổi bản thân và số mệnh của cuộc đời mình. Bỏ lỡ nhiều công việc hoặc mối duyên tình yêu đáng quý bởi sự tự ti về ngoại hình.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc làm đẹp nữa. Thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể chọn các cách làm đẹp không cần đụng đến dao kéo. Xu hướng làm đẹp này đang dần được chú trọng phát triển. Và có khả năng sẽ thịnh hành hơn trong năm 2021. Nếu như bạn không cần chỉnh quá nhiều chi tiết trên gương mặt, bạn có thể tìm hiểu các xu hướng làm đẹp mới sau đây.

Gương mặt O Line hóa Vline chỉ sau 60 phút với xu hướng làm đẹp Ultherapy

Một vấn đề đáng lo ngại của nhiều chị em là khi bước qua tuổi U40 gương mặt sẽ bắt đầu đổ cơ rõ rệt, làn da có dấu hiệu chùng nhão khiến nhiều người nói đùa là “mặt U line, O line”. Các cơ chảy xệ khiến gương mặt già hơn tuổi, thiếu sức sống. Nhưng những năm gần đây công nghệ trẻ hóa da đến từ Hoa Kỳ Ultherapy đã xua tan đi nỗi lo của các chị em, sau 60 phút Bác sĩ điều trị bằng công nghệ sẽ giúp làn da săn chắc, sáng mịn, trả về gương mặt Vline tự nhiên mà không cần dao kéo hay nghỉ dưỡng. Công nghệ làm đẹp thần thánh này được nhiều nghệ sĩ nước ngoài và Việt Nam ưa chuộng.

San phẳng nếp nhăn sau “một giấc ngủ trưa” bằng Thermage CPT

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, làn da là bộ phận cơ thể lão hóa sớm nhất, bắt đầu bước qua tuổi 18 là da đã bắt đầu tiến trình lão hóa, nếu chúng ta không chăm sóc từ sớm thì đến những giai đoạn U40, U50 da sẽ xuống cấp nghiêm trọng qua các dấu hiệu: nếp nhăn trán, rãnh mũi miệng sâu, đuôi mắt nhăn,… vì vậy giải pháp đặt ra là nên chăm sóc làn da từ hôm nay bằng những phương pháp, công nghệ để luôn trẻ trung, xinh đẹp. Công nghệ Thermage CPT, FLX được rất nhiều nghệ sĩ ưa chuộng vì rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, chỉ sau “một giấc ngủ trưa” là bạn đã trẻ ra 10 tuổi. Điểm đặc biệt của công nghệ là không xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Căng chỉ da mặt – xu hướng làm đẹp cho làn da lão hóa

Không riêng các nghệ sĩ mới chăm chút làn da; nhiều chị em phụ nữ cũng cực kỳ quan tâm các giải pháp trẻ hóa da. Đặc biệt là công nghệ tái tạo da không xâm lấn như phương pháp căng chỉ da mặt. Đây là phương pháp không gây ra nhiều đau đớn nhưng lại mang đến hiệu quả nhanh chóng. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng lão hóa da. Từ đó mang đến sự hài lòng hoàn toàn đến cho bạn.

Theo Eva

Bảo Vân