“Người đẹp” thân hình đồng hồ cát là người có thân hình bốc lửa – Kim nổi tiếng nhất quả đất. Bí quyết giữ dáng hiệu quả này là gì? Cái tên Kim Kardashian đã quá nổi tiếng trong lòng các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Nhắc đến Jin, người ta sẽ nghĩ ngay đến thân hình nóng bỏng của cô nàng. Để có được thân hình vạn người mê, các cô nàng “Siêu vòng ba” đã luôn duy trì thói quen ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt. Hãy cùng https://saffronbahraman.vn/ tìm hiểu nhé !

Kim Kardashian rất coi trọng Atkins để có thân hình bốc lửa

Chế độ ăn kiêng Atkins nổi tiếng với việc cắt giảm gần như hoàn toàn chất bột đường (carbohydrate) kết hợp với một lượng lớn protein và chất béo lành mạnh, tương tự như chế độ ăn kiêng Dukan của Công nương Kate mà Middleton theo đuổi. Thực đơn ăn kiêng này tập trung vào các loại thực phẩm giàu protein và nhiều chất béo.

thân hình bốc lửa
Giảm 70 pound từ chế độ ăn kiêng Atkins sau mỗi lần mang thai để có thân hình bốc lửa.

Kim Kardashian cho biết trên chương trình truyền hình “The View” rằng cô bắt đầu bổ sung nhiều hơn vào chế độ ăn uống của mình. Carbohydrate. Không tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của chế độ ăn kiêng Atkins. Kim Kardashian cũng sử dụng ứng dụng trả phí của mình vào năm 2018 để xua tan tin đồn rằng cô hoàn toàn bỏ qua tinh bột. “Có một sự hiểu lầm rằng ăn nhiều carbohydrate là không tốt, nhưng điều này không đúng!”. Kim Kardashian bổ sung nhiều carbohydrate hơn vào chế độ ăn uống của mình và không tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt của chế độ ăn kiêng Atkins.

Nói không với thực phẩm chế biến sẵn

Huấn luyện viên của Kim, Melissa Alcantara, cho biết cô đã đến nhà Kim Kardashian và dọn bất cứ món ăn nào không lành mạnh hoặc được chế biến sẵn trong tủ đựng thực phẩm. Theo trang E! Australia, một số thứ bị dọn đi bao gồm bánh xốp vani, bánh quy giòn graham và bánh gạo giòn. Kim nói không với thực phẩm chế biến sẵn vì chúng làm tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, thừa cân và thậm chí là dẫn đến ung thư.

Thực phẩm chế biến sẵn thường được bảo quản bằng cách dùng các hóa chất bảo quản thực phẩm (phụ gia thực phẩm) để kéo dài thời hạn sử dụng, duy trì hình thức, độ giòn tươi và đặc tính tự nhiên của thực phẩm. Tuy nhiên, phụ gia thực phẩm được cho là không có lợi đối với sức khỏe. Chúng làm tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, thừa cân và thậm chí là dẫn đến ung thư.

Nghiêm túc với bài tập tạ

Dưới lịch trình nghiêm ngặt của Melissa, thói quen tập luyện của Kim Kardashian đã thay đổi đáng kể. Với ngôi sao truyền hình thực tế, tập luyện sáu ngày một tuần là điều bình thường. Trước đó, Kim nói rằng cô thức dậy vào khoảng 5:30 sáng để tập thể dục. Theo trang E!, Kim đã nỗ lực hết mình trong suốt 90 phút tập gym.

thân hình bốc lửa
Kim Kardashian tập luyện khoảng một tiếng rưỡi mỗi ngày với tạ nặng.

Duy trì các bài tập thân dưới

Alcantara nói rằng cô và Kim tập thể dục cùng nhau hầu hết các ngày trong tuần. Họ kết hợp nhiều bài tập chân và mông – nhưng chủ yếu tập trung vào việc xây dựng cơ bắp thông qua tập tạ. Theo Alcantara: “85% bài tập của chúng tôi là tập tạ và 15 bài còn lại là tập tim mạch. Kim thích vận động phần sau của chân – gân kheo và mông”.

Kỷ luật tập nghiêm ngặt

Ngoài sở thích tập tạ, một phần trong bí quyết tập luyện của Kim Kardashian là tuân thủ kỷ luật tập luyện nghiêm ngặt. Kim sẽ không bao giờ hủy buổi hẹn với Alcantara, bất kể cô ấy bận rộn như thế nào.

Sự nỗ lực của Kim Kardashian thật đáng ngưỡng mộ. Alcantara nói: “Khi luyện là một phần của thói quen hàng ngày và cuộc sống của bạn thì đó không phải là điều bạn phải nghĩ đến nữa, bạn chỉ cần làm thôi”.

Trích nguồn từ Elle.vn
Tuyết Anh