Chia sẻ bí mật của nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều chị em hỏi han tìm hiểu cách giảm cân trên trang cá nhân. Từ trước đến nay, người đẹp sở hữu thân hình thon gọn đẹp đẽ mà nhiều người mong có được. Hãy cùng https://saffronbahraman.vn/ chúng tôi tìm hiểu nhé !

Giảm cân hơn 15 kg sau khi sinh

Trường hợp của bà xã Trường Giang phải nói là đáng ngưỡng mộ. Sau khi sinh con, nữ diễn viên không chỉ giảm cân mà còn lấy lại vóc dáng. Và còn có cơ bụng săn chắc đáng kinh ngạc.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ “Mười Khó” đã chia sẻ một số bí quyết. Đó là từ trước khi mang thai đến khi sinh con gái gần 2 tuổi. Mặc dù được sinh ra. Nhưng Nhã Phương rất trẻ đẹp với vóc dáng mảnh mai như thiếu nữ đôi mươi. Đặc biệt là trong việc dùng chung, kể cả với gen bụng. Nhưng nữ diễn viên vẫn có một bí quyết mà cô rất tâm đắc, đắt giá nhất là chườm nước muối vào bụng.

giảm cân sau sinh của Nhã Phương

Giảm cân lấy lại vóc dáng hiệu quả của Nhã Phương

Thời gian gần đây, Nhã Phương thoải mái diện váy ôm sát khoe eo thon và ngày càng tự tin. Thậm chí, cô nhiều lần khoe eo thon cùng cơ bụng săn chắc trên trang cá nhân. Kể từ sau khi lấy ông xã và sinh con gái đầu lòng. Nhã Phương (Nha Trang) chia sẻ nhiều hình ảnh tập luyện ăn kiêng nghiêm ngặt để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh. Như chúng ta đã biết, sau khi sinh con. Nhã Phương giảm được 15 kg nhưng do ông xã Trường Giang chăm sóc quá kỹ nên cân nặng của cô tăng lên đáng kể

Nhã Phương sau khi sinh con vẫn đẹp và thon gọn như thiếu nữ.

Người đẹp cũng tiết lộ mình nhận khá nhiều tin nhắn hỏi thăm về cách lấy dáng. Nên đến hôm nay cô mới thoải mái và rảnh để chia sẻ với mọi người. “Hôm nay Bi tám chuyện đuổi mỡ bụng sau sinh nha cả nhà. Đây là chủ đề hot nhất, nhiều mom nhắn cho Bi nhất. Nhắc đến nỗi ám ảnh mang tên sồ sề sau sinh thì có lẽ 100% các mẹ vừa sinh xong sẽ đều gặp phải. Kể cả các mẹ không lên cân quá nhiều như Bi khi mang bầu Ny. Chứ những chị em bị tăng cân mất kiểm soát thì thực sự là khủng hoảng sau sinh với hình thể của mình. Bi đã lấy lại vóc dáng như thế nào thì hôm nay Bi sẽ chia sẻ lại phương pháp cho các mẹ nha.

giảm cân sau sinh của Nhã Phương

Nhã Phương giảm 15 cân sau sinh

Ngay khi vừa sinh con xong, dạ con chưa co lại nên bụng của các chị em gần như “vẫn còn nguyên hình dáng như khi chưa sinh”. Lúc đó Bi phát hoảng vì không hiểu sao đã sinh rồi mà bụng vẫn còn 1 đống. Không hiểu khi nào thì mới lấy lại được vóc dáng”. Nữ diễn viên cũng từng bất ngờ khi nhìn lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng.

Thông qua những hình ảnh đời thường mà Nhã Phương chia sẻ. Bạn có thể tăm tia được về chế độ ăn của bà xã Trường Giang chủ yếu tập trung vào việc kiêng tinh bột. Ăn tập trung vào các món chứa ít chất béo và bổ sung nhiều chất xơ từ rau xanh. Ngoài ra, nữ diễn viên còn rất chăm tập tành ở mọi lúc mọi nơi.

 

Trích nguồn: Ngoisao.vn

Tuyết Anh