Bạn có đang tìm kiếm cho mình một địa điểm sang trọng, thư giãn để nuông chiều bản thân mình? Hoặc một người nào đó đang mong muốn tìm đến để học massage mô sâu chuyên nghiệp? Hay đơn giản hơn, bạn chỉ muốn tìm một nơi sạch sẽ; và giá cả phải chăng để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi? Cùng tham khảo danh sách các spa masage thư giãn dưới đây để có một trải nghiệm spa tuyệt vời nhé!

Lá Sen Spa là địa điểm Spa Massage đầu tiên

Lá Sen Spa là một địa điểm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Quận 2. Nếu bạn muốn có cho bản thân một buổi spa massage trong không gian lấp lánh, sạch sẽ và riêng tư 100%. Thì Lá Sen Spa là điểm cực kỳ hoàn hảo dành cho bạn. Các nhân viên mát xa ở đây có tay nghề cao và rất có kinh nghiệm trong ngành. Nơi này cung cấp dịch vụ spa massage theo chuẩn quốc tế với giá thành khá ổn. Các dịch vụ ở đây rất phong phú, thư giãn đến các giải pháp trị liệu như vùng vai cổ. Phương pháp trị liệu bằng gừng hay spa massage trị liệu Hoàng gia Thái. Một trong những dịch vụ bạn nhất định phải thử ở đây chính là tinh dầu thơm Lá Sen.

Địa chỉ: 104 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10:00 – 21:00.

Địa điểm Spa Massage Mộc Hương

Mộc Hương có nghĩa là “hương thơm tự nhiên”. Với bốn chi nhánh trong thành phố; spa này tự hào sử dụng các liệu pháp thư giãn theo chuẩn quốc tế và địa phương. Cho dù bạn muốnmát xa kiểu Bali, điều trị da Shiatsu hay Dhe.Age Retinox; tất cả đều có ở Mộc Hương.

Bầu không khí tại đây nhẹ nhàng, với âm nhạc êm dịu và ánh đèn mờ. Khách hàng có thể sử dụng phòng tắm hơi; và phòng VIP sang trọng với một khoản phí bổ sung. Một điều đáng chú ý là giá cả đã bao gồm tiền boa cho nhân viên trị liệu; cho những người luôn ngần ngại về số tiền cần trả.

Địa chỉ: Chi nhánh chính 9C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghệ, Quận 1.

Giờ mở cửa: Thường xuyên thay đổi, phụ thuộc vào địa điểm nhưng thường bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 10 tối.

Spa Massage Golden Hands Pilates

Cô chủ Hiếu ở nơi đây thực sự có bàn tay vàng; cô đã làm việc trong lĩnh vực vật lý trị liệu trong hơn 20 năm; cung cấp loại massage thư giãn và mô sâu; vật lý trị liệu và nắn xương. Hiếu có thể massage trên gân bị rách, vai, đầu gối hoặc thậm chí là cổ bị thương. Đúng như tên gọi, studio cung cấp các loại hình Pilates, Reformer và Stop’N’Go (luyện tập tim mạch với tốc độ tùy chỉnh); do David Ragnarrson chỉ đạo. Ngoài ra, tại đây cũng có các phương pháp làm đẹp như gội đầu và chăm sóc da mặt.

Địa chỉ: 31/3 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Giờ mở cửa: Theo lịch hẹn, hằng ngày từ 8:00 – 20:00.

Spa Massage Mandala Wellness

Nếu bạn đang tìm kiếm các học viên được đào tạo quốc tế sâu rộng; không tìm đâu xa, Shaun là một nhà trị liệu massage được cấp phép tại Hoa Kỳ. Ông cung cấp các liệu pháp mô sâu và xoa bóp ngay trên các chấn thương mà không làm cho chúng tồi tệ hơn. Mandala cũng cung cấp các dịch vụ khác, từ châm cứu, vật lý trị liệu; và reiki đến chữa bệnh bằng phương pháp trị liệu và thôi miên. Trên hết, họ có các lớp yoga theo các phong cách khác nhau như Ashtangal, Hatha và Vinyasa. Điều tuyệt nhất là sau mỗi lớp học bạn sẽ được một chai nước ép detox (giải độc) của họ; có tên hấp dẫn như ‘Chilli Queen; và ‘Go Pomelo’. Cá nhân tôi thích Forest Enchanted, được làm từ bông cải xanh và dứa.

Địa chỉ: 41 Trần Ngọc Điền, Thảo Điền, Quận 2.

Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7 theo lịch hẹn.

Tham khảo thêm nhiều địa điểm làm đẹp tại đây. 

Nguồn: insidevietnam.travel

Phạm Diểm