Hàng lông mi dài và cong vuốt tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều chị em. Nó giúp cho đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn.

Không phải ai cũng sở hữu đôi mi dài tự nhiên. Vì thế nhiều bạn gái đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nối dài mi. Tuy nhiên kết quả lại không được như ý muốn. Mi sau khi được nối dài chỉ duy trì trạng thái này một thời gian ngắn. Sau đó sẽ rụng đi và thay mi mới. Tình trạng lại giống như ban đầu.

Chị em phụ nữ lại tiếp tục đi nối mi. Sự tuần hoàn lặp lại nhiều lần này đôi khi sẽ khiến hàng mi của bạn gặp nguy hiểm. Việc thường xuyên tiếp tục với hóa chất làm cho sợi mi yếu dần, mỏng và rụng nhiều hơn. Vì thế, để an toàn và bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế nối mi nhân tạo. Bù lại hãy chăm sóc và dưỡng lông mi dài bằng các phương pháp tự nhiên. Đây là công nghệ làm đẹp vừa an toàn lại vừa đem đến hiệu quả bền lâu.

Sử dụng Vaseline dưỡng lông mi dài nhanh chóng

Vaseline là một trong những mỹ phẩm có giá thành rẻ và hữu dụng nhất. Bạn gái hãy sử dụng chổi quét mascara quết một lớp mỏng Vaseline lên hàng mi của mình. Bạn sẽ sớm có được hàng mi dày, quyến rũ mướt mắt ngay lập tức.

Làm lông mi dài bằng dầu dừa

Dầu dừa từ lâu đã trở thành nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Chỉ với một chai dầu dừa, bạn có thể chăm sóc bản thân mình từ đầu cho đến chân: làm dài tóc, dưỡng da trắng mịn, trị thâm môi hay nuôi dưỡng móng tay, móng chân chắc khỏe…

Nếu như bạn đang không hài lòng với hàng lông mi ngắn củn của mình và đang ao ước sở hữu hàng lông mi dài, cong vút thì dầu dừa cũng có thể giúp bạn. Với tinh chất vitamin E và chất béo Triglycerides, dầu dừa sẽ nuôi dưỡng và giúp lông mi của bạn dài ra nhanh chóng.

Dùng máy sấy tóc hỗ trợ uốn mi

Muốn lông mi được cong lâu hơn, bạn gái hãy sử dụng thêm máy sấy tóc để hỗ trợ khi uốn mi. Bạn chú ý thời gian làm nóng của máy sấy tóc không được quá lâu, chỉ 10-15 giây là đủ rồi. Nếu không muốn dùng máy sấy tóc, bạn gái có thể dùng một chiếc bật lửa làm nóng chiếc kẹp mi trước khi uốn mi. Chiếc kẹp mi được làm nóng cũng sẽ giúp hàng mi của bạn được uốn cong trong thời gian dài hơn.

Dùng bút kẻ mắt dạng lỏng giúp lông mi dài và dày hơn

Nếu tôi không có mascara và dụng cụ uốn mi thì sao? Không thành vấn đề, chúng ta vẫn có thể sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng thay cho mascara. Bạn biết đấy, bút kẻ mắt dạng lỏng giúp lông mi dày, đậm hơn, tạo hiệu ứng trang điểm cực kỳ tự nhiên mà không hề “giả trân” nhé!

Dùng thìa uốn mi

Nếu không có dụng cụ uốn mi, bạn có thể tạm thời dùng đến chiếc thìa bởi độ cong của chiếc thìa vừa vặn với đường viền mi mắt. Xoay thìa theo chiều ngang, hướng ngược ra ngoài và nhẹ nhàng chỉnh dáng lông mi theo hướng các cạnh của chiếc thìa. Khi lông mi đã cong, bạn úp thìa vào mắt và chuốt mascara.

Theo Em Đẹp

Bảo Vân