Những kiểu tóc ngắn đang là xu hướng cho những cô nàng hiện đại với việc hách tuổi cũng như sự cá tính mà mái tóc này mang lại. Tuy nhiên, tóc ngắn lại không tạo được nhiều kiểu như tóc dài cũng như khó phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Để giúp các chị em có một diện mạo hoàn hảo với mái tóc ngắn; chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua những kiểu tóc sau nhé!

Tạo kiểu uốn xoăn nữ tính

Những mẫu tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên cuốn hút và thanh thoát hơn. Việc uốn xoăn mái tóc ngắn rất dễ làm mà không tốn quá nhiều thời gian. Những dịp như đi dự tiệc bạn có thể sử dụng kiểu tóc xoăn lơi này để giúp cho tổng thể được hài hòa. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, lịch sử cho buổi lễ. 

Chắc chắn với kiểu tóc uốn xoăn này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông; và tôn lên được hết vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn.

Buộc nửa đầu

Buộc nửa đầu là một kiểu tóc ngắn khi đi tiệc tuy cũ nhưng không hề lỗi mốt. Bởi thường các chị em chỉ biết đến kiểu buộc nửa đầu đơn giản; còn với kiểu buộc tóc được biến tấu như thế này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đầy mới lạ. Thay vì lấy một ít tóc ở hai bên và cột lại chính giữa; bạn có thể lấy 2 nhánh tóc vặn xoắn là đủ để giúp mình trở nên xinh xắn hơn bất kỳ ai rồi.

Tạo kiểu tóc bob tém

Bạn muốn thay đổi diện dạo trong dịp dự tiệc; kiểu tóc bob tém này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn; thanh tú. Một lưu ý nhỏ là bạn nên nhuộm tóc màu sáng để thêm phần nổi bật và cá tính.

Nhiều bạn gái vẫn hay ái ngại khi quyết định chọn kiểu tóc này; tuy nhiên nó sẽ làm cho dàn khách mời hôm đó phải á ố vì diện mạo độc đáo và sang trọng của bạn. Với mái tóc này bạn có thể kết hợp với chiếc đầm gợi cảm hay cá tính cũng đều phù hợp.

Tết tóc ngắn dự tiệc kiểu vương miện

Tết tóc ngắn dự tiệc không thể bỏ qua kiểu tóc vương miện sáng giá này. Đây là kiểu tóc khá phổ biến trong top các kiểu tóc  dự tiệc cưới khi kết hợp cùng phong cách trang điểm kiêu sa, dễ dàng mix trang phục từ phong cách Á đến Âu.

Tết tóc ngắn dự tiệc với tóc mái

Với những bạn nữ nào có phần mái dài hoặc không có mái; có thể áp dụng kiểu tóc tết tóc dự tiệc vừa nữ tính lại năng động này. Đầu tiên bạn lấy một ít tóc phần mái rồi chia thành 3 phần bằng nhau; sau đó, bạn lấy một ít phần tóc phía dưới và thêm vào phần giữa của 3 mối tóc ban đầu. Tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi phần tóc tết đạt đến độ dài mà bạn mong muốn. Sau khi thắt tóc; bạn có thể kéo các phần rìa tóc để trông chúng thêm dày hơn nhé.

Tết tóc ngắn dự tiệc 2 bên cá tính

Một kiểu tóc ngắn dự tiệc đơn giản nhưng sang trọng khác mà các nàng không thể bỏ qua chính là  kiểu tết tóc ngắn dự tiệc kiểu pháp. Kiểu tóc này, cùng với những lọn tóc rối, lỏng lẻo được kết hợp để tạo hiệu ứng lãng mạn.

Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích tại Mỹ Phẩm, Spa.

Trích nguồn từ Eva

Phạm Hằng