Lưu ngay các địa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ sót

Singapore là một đất nước khá nhỏ chỉ có một thành phố duy nhất là Singapore nhưng Singapore lại sở hữu rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí hiện đại và nổi tiếng nhất Châu Á. Chắc hẳn ai cũng đã ít nhiều nghe đến những cái tên như Sentosa; Marina Bay Sands hay Safari Zoo… Những cái tên này chính là điểm thu hút du khách nhất ở Singapore. Vậy khi đến du lịch Singapore, bạn sẽ đi đâu? Chơi gì ở Singapore? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các địa điểm du lịch Singapore không thể bỏ qua khi đến thành phố này. Cùng khám phá xem đâu là những địa điểm hay ho nhé.

Thủy cung S.E.A Aquarium

Nó nằm trên đảo Sentosa; S.E.A. Thủy cung là một quần thể đại dương với hơn 100.000 sinh vật biển; 800 loài và hơn 20.000 loại san hô; với sức chứa lên đến 45 triệu lít nước. Thủy cung còn có dòng sông lười dài nhất thế giới (620 m) và bộ sưu tập cá đuối lớn nhất thế giới.

Có các màn hình chiếu phim bên cạnh các bể nước; các bảng cung cấp cho du khách thông tin đầy đủ về từng loài trong S.E.A. Du khách đến đây sẽ không khỏi choáng ngợp trước những thủy cung lớn; nơi có nhiều loài sinh vật biển sinh sống.

Lưu ngay các địa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ sót

Ngoài khu vực tham quan còn có các hồ cá lớn, bạn cũng có thể qua đêm hoặc thưởng thức các món ăn của mình trong nhà hàng được bao quanh bởi đàn cá nổi. Trải nghiệm kỳ lạ phải không?

Garden by the bay

Vườn Vịnh, kỳ quan nhân tạo của Singapore thu hút rất đông du khách đến chụp ảnh và khám phá thiên nhiên. Khu vườn trên vịnh nằm ở khu vực sát biển, ngay sau khu phức hợp Marina Bay Sands.

Gardens by the Bay là nơi sinh sống của khoảng 250.000 loài cây có giá trị, được chia thành 3 khu vực: Bay South; Bay East và Bay Central. Các khu vực ngoài trời là khu vườn nhà kính mái vòm; miễn phí và miễn phí với mức phí 28 SGD. Đáng để đến đây từ chiều và vui chơi đến tối. Vì ban đêm lên đèn khá đẹp; có thể thưởng thức show nhạc kết hợp với ánh sáng từ Super Trees rất đẹp. Nếu bạn thích đi bộ trên những cây cầu giữa các siêu cây thì cần mua vé trị giá 8 SGD; phòng vé ở ngay bên dưới; bạn lưu ý vé được xuất hàng ngày trước 8 giờ tối.

Lưu ngay các địa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ sót

Little India and Arab Street

Singapore là một quốc gia đa tôn giáo và văn hóa với nhiều khu phố đặc trưng, ​​nơi người dân từ khắp châu Á có thể sinh sống và buôn bán. Họ mang những nét văn hóa bản địa để tạo nên màu sắc. Một tôn giáo văn hóa vô cùng độc đáo. Bao gồm cả người Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và khu vực Mã Lai. Tại mỗi khu phố này, bạn nên ghé thăm những khu chợ đặc trưng của họ, nơi có nhiều điều để khám phá. Ví dụ, khu Ấn Độ có màu sắc tươi sáng, với những ngôi đền Hindu….

Lưu ngay các địa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ sót

Điểm đặc biệt của khu Tiểu Ấn là các khu mua sắm dọc theo phố Serangoon, thăm đền Veeramakaliamman và đền Hồi giáo ở cuối phố Dunlop. Các trung tâm mua sắm ở Ấn Độ khá ồn ào vì nhạc Ấn Độ mở cả ngày. Và mùi, hương thơm và nước hoa đặc trưng hơn ở mọi nơi.

Nguồn: toidi.net

Thanh Thủy