Massage body thư giãn là một trong những giải pháp trị liệu tuyệt vời giúp thư giãn tinh thần lẫn thể chất cực hiệu quả. Với áp lực cuộc sống, công việc căng thẳng, hàng ngày cứ phải bộn bề với cả núi suy nghĩ cho riêng mình thì giải pháp để cân bằng lại sức khỏe, giảm stress đó chính là đi Spa.

Massage là gì?

Massage là thao tác vận động các mô mềm của cơ thể con người. Một vài động tác thường được dùng trong massage thư giãn: xoa vuốt, nhào nặn, day ấn, đấm vỗ, bấm chặt, rung. Các kỹ thuật xoa bóp thường được áp dụng với bàn tay, ngón tay, khuỷu tay, đầu gối, cẳng tay, bàn chân hoặc một thiết bị. Mục đích của xoa bóp nói chung là để điều trị căng thẳng hoặc đau nhức của cơ thể. Một người được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện mát-xa theo truyền thống được gọi là người mát-xa (nam) hoặc thợ mát-xa (nữ). Tại Hoa Kỳ, chức danh chuyên viên mát-xa đã được công nhận là tiêu chuẩn kinh doanh cho những người đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện mát-xa.

Trong môi trường chuyên nghiệp, khách hàng được điều trị khi nằm trên bàn mát-xa, ngồi trên ghế mát-xa hoặc nằm trên một tấm chiếu trên sàn. Trong các môi trường nghiệp dư, bề mặt có mục đích chung như giường hoặc sàn là phổ biến hơn. Mát-xa dưới nước và chăm sóc cơ thể được thực hiện với người nhận chìm hoặc nổi trong hồ bơi trị liệu nước ấm.

Massage thư giãn

Những tác dụng tốt khi massage body thư giãn

Massage body thư giãn là một trong những giải pháp trị liệu tuyệt vời giúp thư giãn tinh thần; lẫn thể chất cực hiệu quả. Với áp lực cuộc sống, công việc căng thẳng, hàng ngày cứ phải bộn bề với cả núi suy nghĩ; cho riêng mình thì giải pháp để cân bằng lại sức khỏe, giảm stress đó chính là đi Spa.

Vào dịp cuối tuần, massage body luôn là lựa chọn của các bạn giới văn phòng; vì cả tuần tiếp xúc với máy tính, giấy tờ; lại còn ít khi vận động cơ thể. Và điều đặc biệt là massage body có những tác dụng thần kì; không phải ai cũng biết, hãy cùng nhà Mầm trãi nghiệm thử xem massage body có tác dụng gì nhé

Cực Tốt Cho Sức Khỏe

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của massage body thư giãn rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt chữa được chứng bệnh đau đầu, trầm cảm, đau nhức tay chân. Sau khi massage cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần cũng trở nên thư thái nhẹ nhàng

Giảm Stress – Mệt Mỏi

Đắm mình vào cùng thiên nhiên, nhịp nhàng với những động tác massage điêu luyện là tiếng nhạc du dương cùng với mùi tinh dầu thiên nhiên như ngọc lan tây, xả chanh, oải hương, bưởi,..Cơ thể cứ như thế mà tan chảy hết đi bao nhiêu mệt mỏi trong cuộc sống

Spa thư giãn

Cân Bằng Lại Giấc Ngủ Ngon Hơn

Bằng những động tác massage điêu luyện từ Kĩ Thuật Viên; họ sẽ nhận biết được những vùng cơ nào của bạn đang căng và đau nhức; vì thế họ sẽ ấn huyệt đả thông kinh lạc giúp giảm đau nhức một cách rõ rệt. Những căng thẳng và stress sẽ được giải phóng khỏi cơ thể; từ đó bạn mới có một giấc ngủ ngon hơn.

Hậu Phương Về Mặt Tinh Thần

Đã đến lúc chúng ta nên tạm gác lại công việc, dẹp bỏ âu lo sang một bên; tập yêu bản thân mình nhiêu hơn, dành thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình rồi. Sau mỗi lần yêu thương bản thân mình như thế; tinh thần lẫn thể chất đều thoải mái và tuyệt vời hơn trông thấy. Bạn hãy dành một ít thời gian và làm những điều tuyệt vời như thế này; cứ nghĩ vô cùng khó khăn khi yêu thương bản thân; nhưng thực chất lại rất đơn giản và hiệu quả cực kỳ.

Xem thêm thông tin về Spa Thư giãn tại đây

Nguồn: spamamgao

Phạm Diểm