Áo len lên ngôi là điều tất yếu khi “thời trang theo mùa” trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây. Cô nàng nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc trong tủ. Vì đâu loại áo này được yêu thích đến thế?

Chính bởi sự thân thiện, dễ mặc và độ thoải mái khi lên người của nó. Các mẫu áo len thương có form dáng vừa vặn, dễ chịu với nhiều dáng người. Thậm chí còn hơi rộng rãi giúp các nàng tự do hoạt động.

Đa dạng kiểu dáng và phong cách cũng là các yếu tố đáng chú ý. Áo len có rất nhiều kiểu khác nhau, từ cách điệu cổ, tay, vạt cho đến sáng tạo trong họa tiết, phối màu. Từ đó giúp các nàng thoải mái biến tấu trang phục theo mọi phong cách.

Vào những ngày chớm lạnh vừa qua, áo len bỗng được các nàng ráo riết lùng sục. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 7 áo len hot nhất mùa đông 2020 cho các nàng tha hồ mix:

1. Những đường kẻ sọc truyền thống

Họa tiết kẻ sọc đã trở thành nét truyền thống của đồ thu đông lâu nay. Mùa đông 2020 này dự báo xu hướng kẻ sọc cổ điển sẽ tái xuất đầy mạnh mẽ. Từ kẻ sọc tartan mang tính biểu tượng đến những màu sắc tươi sáng không phải là tông màu mùa thu điển hình. Sẽ có vô số áo lông len kẻ sọc sẵn sàng giúp mọi người ấm áp trong mùa thu đông này.

2. “Áo len của bố” Chunky

Bắt nguồn từ những bộ trang phục nàng ca sĩ Taylor Swift  diện trong album Folklore, “áo len của bố” chunky nổi lên khắp mọi nơi trong mùa thu đông này. Hãy mạnh dạn chọn một chiếc Chunky như một tuyên bố thời trang cá tính.

3. Color blocking

Color Blocking là một trong những xu hướng trang trí nhà cửa lớn nhất 2020. Không dừng lại ở đó, Color Blocking còn lan rộng đến cả giới thời trang. Không có gì để ngạc nhiên khi áo len cũng hòa mình “chơi trội”. Bạn có thể chọn mẫu color blocking đậm đà hoặc trung tính. Dù bạn không mấy yêu thích màu sắc rực rỡ thì những thú vị trong xu hướng này cũng đủ khiến bạn phải thử chút chút. Chứ không thể hoàn toàn bỏ qua, đúng không các nàng?

4. Xu hướng họa tiết Argyle

Nhiều mẫu họa tiết lấy cảm hứng từ cổ điển đang quay trở lại. Nhóm nổi bật nhất phải xướng tên xu hướng họa tiết argyle. Có lẽ bạn đã nghĩ ngay những chiếc áo len từ những năm 90. Nhưng hãy trở lại năm 2020 nào, ở đây các kiểu họa tiết argyle đã được cập nhật với phiên bản hiện đại. Với kiểu dáng hợp thời trang và màu sắc vui nhộn, hoa văn argyle đã được làm sống lại theo cách tuyệt vời nhất.

áo len retro

5. Áo len tay phồng

Năm nay, chúng ta đã thấy tay áo phồng ở khắp mọi nơi và các lựa chọn áo len mùa thu đông cũng không khác gì. Bạn hãy chờ đợi để thấy tất cả các nhà bán lẻ yêu thích của bạn tự hào về những chiếc mùa thu đông cổ điển có tay áo phồng hợp thời trang. Xu hướng này mang lại một chút nổi bật cho những mẫu cổ thuyền và cổ lọ ấm cúng, vì vậy bạn có thể giữ trang phục của mình đơn giản trong khi vẫn bắt kịp xu hướng của năm.

áo len tay phồng

Theo 24 giờ
Mỹ Duyên