Những địa điểm du lịch Canada - sức hấp dẫn không thể chối từ

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Liên bang Nga. Có quá nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên đất nước này, vì vậy nếu có cơ hội du lịch Canada bạn nên ít nhất một lần ghé thăm những địa điểm sau đây…

Núi đá Rockies

Nằm ở phía Tây Canada, thuộc bang British Columbia và Alberta. Canadian Rockies được coi là một trong những ngọn núi thách thức nhất đối với những người leo núi; cũng như một cảnh quan tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đi du lịch. Vào mùa hè, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích leo núi. Vào mùa đông, đây là nơi lý tưởng để trượt tuyết.

Những địa điểm du lịch Canada - sức hấp dẫn không thể chối từ

Rockies Canada là một phần của Dãy núi Rocky hùng vĩ, với đỉnh Robson Peak cao nhất (3.954 m). Toàn bộ dãy núi có diện tích 180.000 km2, bao gồm hàng triệu ngọn núi đá, sông băng, hồ, hẻm núi, thác nước và hang động. Các Vườn Quốc gia Banff, Jasper, Yoho và Kootenay tạo nên Dãy núi Canada đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Đảo Vancouver

Vancouver là một địa điểm thú vị trong hành trình du lịch Canada. Đảo Vancouver là một hòn đảo lớn ở British Columbia; Canada. Đây là một trong nhiều địa điểm ở Bắc Mỹ; được đặt theo tên của George Vancouver; một sĩ quan trong Hải quân Hoàng gia Anh đã khảo sát vùng Tây Bắc Thái Bình Dương ở Bắc Mỹ từ năm 1791-1794. Vẻ đẹp hoang sơ và sóng biển Sự êm đềm của bờ biển sẽ thu hút du khách. Đảo Vancouver là thiên đường của những người yêu thích các hoạt động ngoài trời như câu cá; ngắm cá voi; động vật hoang dã; chơi gôn; vườn trái cây; cánh đồng…

Những địa điểm du lịch Canada - sức hấp dẫn không thể chối từ

Đảo Vancouver đã được bình chọn số 1 ở Bắc Mỹ về các hòn đảo và là hòn đảo đẹp thứ ba trên thế giới. Chỉ với diện tích 31.285 km2 (khoảng 1/10 Việt Nam), đảo Vancouver dường như chứa đựng tất cả vẻ đẹp tự nhiên như bờ biển trong xanh, núi, hồ, sông, thác nước, hang động, rừng nguyên sinh và các đảo lân cận …

Hồ Louise

Hồ Louise là một hồ ở tỉnh Alberta của Canada. Hồ Louise được đặt theo tên của Công chúa Louise Caroline Albert (1848-1939), con gái thứ tư của Nữ hoàng Victoria. Hồ Louise có vẻ đẹp tự nhiên độc đáo, nước trong xanh như ngọc bích, phía trên là sông băng Victoria, xung quanh hồ là những ngọn núi rừng hùng vĩ của dãy núi Rocky, một trong 7 Kỳ quan của Canada.

Những địa điểm du lịch Canada - sức hấp dẫn không thể chối từ

Hồ Louise có 3 điểm tham quan là Hồ Louise (The Village); Hồ Louise và Khách sạn Lake Louise. Vào mùa đông, du khách đến đây để trượt tuyết; câu cá trên những hồ nước đóng băng hoặc đi trượt băng. Vào mùa hè, du khách đến đây để đi bộ (hoặc cưỡi ngựa) trên núi; chèo thuyền hoặc câu cá.

Churchill, Manitoba

Churchill là một thị trấn nhỏ bên bờ biển thuộc vịnh Hudson ở Canada. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên và thế giới động vật. Vì có nhiều gấu Bắc cực di chuyển tới đây vào mùa thu nên nó được đặt tên là “Thủ đô của loài gấu Bắc cực trên thế giới”.

Những địa điểm du lịch Canada - sức hấp dẫn không thể chối từ

Tại nơi đây, bạn sẽ có cơ hội quan sát gấu bắc cực trong môi trường sống tự nhiên ở vùng lãnh nguyên băng giá này. Du khách sẽ được tham quan các loài gấu Bắc cực này bằng loại xe được thiết kế đặc biệt. Tháng 11 là khoảng thời gian tiện lợi nhất để ngắm hàng trăm chú gấu trên quần đảo rộng lớn này.

Nguồn: dulichhoanmy.com

Thanh Thủy